• ส่วนประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ • สำนักบริหารงานกลาง กรมอุทยานแห่งชาติ สัตว์ป่า และพันธุ์พืช

1 พฤศจิกายน 64 อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน พร้อมเปิดรับนักท่องเที่ยวแบบ New Normal

วันที่ 30 ตุลาคม​ 2564​ นายรณรัตน์ ศิริมากร หัวหน้าอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน เปิดเผย​ว่า​อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน จะเปิดการท่องเที่ยวโดยสามารถกางเต็นท์ได้ ภายใต้มาตรการ การท่องเที่ยวแบบ New Normal และมาตรฐาน DMHTTA ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 เป็นต้นไป โดยนักท่องเที่ยวจะต้องปฏิบัติตามข้อปฏิบัติและคำแนะนำของเจ้าหน้าที่อุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน อย่างเคร่งครัด

 


ทั้งนี้ ให้นักท่องเที่ยว ที่เข้ามาท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติลำน้ำน่าน ดำเนินการตามประกาศคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดอุตรดิตถ์ เรื่องมาตรการเฝ้าระวังและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื่อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID – 19) บัญชีรายพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด 23 จังหวัด การเดินทางมาจากพื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ให้แสดงเอกสารรับรอการได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 ครบเกณฑ์ที่กระทรวงสาธารณสุขกำหนด (Sinovac/Moderna/Sinopharm/Pfizer/AstraZeneca) ครบ 2 เข็ม (ฉีดมาแล้วไม่น้อยกว่า 14 วัน) เท่านั้น

กรณี ผู้ที่เดินทางเข้ามา ที่ไม่ใช่พื้นที่ควบคุมสูงสุดและเข้มงวด ให้มีเอกสารแสดงการตรวจ ไม่พบเชื้อ ด้วยวิธี RT-PCR หรือ ATR ที่ตรวจมาแล้วไม่เกิน 72 ชั่วโมง หรือมีเอกสารรับรองการฉีดวัคซีนจำนวน 2 เข็ม (ฉีดมาแล้วไม่น้อยกว่า 14 วัน) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ 090-6047793

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด